Yêu cầu về giấy dùng để in hộp giấy mỹ phẩm

Lựa chọn giấy có đặc tính như thế nào sẽ quyết định hộp giấy dùng để đựng mỹ phẩm có đáp ứng được mong muốn của mình hay không. Chọn giấy tốt và phù hợp, hộp đựng mỹ phẩm sẽ đẹp, cao cấp. Chọn giấy kém và không phù hợp, bao bì không bắt mắt, không đem lại hiệu quả kinh doanh.

Vai trò của giấy đối với hộp giấy mỹ phẩm

Giấy để in hộp giấy không chỉ là vật dùng để đựng mỹ phẩm, bên trong nó là cả một “bầu trời” ý nghĩa đang chờ đợi chúng ta khám phá.

  • Giấy dùng để bảo vệ mỹ phẩm: Mỹ phẩm thường được đựng trong chai, hũ nhưng vẫn không thể an toàn nếu không được bao bọc bên ngoài bởi một lớp giấy cứng cáp. Hộp giấy có vai trò bảo vệ sự toàn vẹn của mỹ phẩm đựng bên trong, tránh các yếu tố bên ngoài tác động đến mỹ phẩm như ánh nắng, không khí, nhiệt độ, sự va đập…
  • Giấy dùng để in thương hiệu: Thương hiệu của mỹ phẩm là gì? Thành phần? Địa chỉ? Công dụng?… Tất tần tật những thông tin cần thiết sẽ không thể thể hiện nếu như không có bao bì. Hộp giấy ngoài nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm còn phải là nơi cung cấp thông tin đến người dùng.
  • Giấy dùng để thu hút người dùng: Giữa một “rừng” các loại mỹ phẩm như nhau, làm thế nào để mỹ phẩm thương hiệu này lôi kéo được người dùng? Cần phải thiết kế kích thước, hình dáng và cả chi tiết được in trên hộp giấy để thu hút người dùng.

Giấy nào dùng để in hộp giấy mỹ phẩm tốt nhất?

Thường thì người ta sẽ chọn giấy Couche, giấy Bristol, giấy Duplex… để làm hộp giấy đựng mỹ phẩm. Ưu điểm của các loại giấy này chính là độ bền cao, độ cứng tốt, bóng mịn, dễ in ấn, chi phí phù hợp, sau khi thành phẩm sẽ mang đến cho hộp giấy sự sang trọng, cao cấp.

Công ty In Hòa Hiệp là công ty in giá rẻ nhất trong số các công ty in ấn tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in folder, in brochure, in tờ rơi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

In Hòa Hiệp được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rời, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Báo giá: 0933996282 (Ms. Nhi)

Email: inanhoahiep@gmail.com

Web: https://inrenhat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *